#5 Chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn

Chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn là gì? Đầu tư bất động sản như thế nào? Kênh đầu tư bđs có phải là kênh đầu tư tốt nhất hiện nay. Nên đầu tư bđs ở đâu? Bạn thường nghĩ để đầu tư được bất động sản cần số vốn rất nhiều tuy nhiên hiện tại bạn chỉ mới tích góp được một ít vậy muốn đầu tư bất động sản phải làm như thế nào? Cách đầu tư bđs khôn ngoan là gì. Trong nội dung này UniHomes Miền Nam gửi đến các bạn #5 Chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn.

Tại sao nên đầu tư bđs? Hiện nay tình hình dịch bệnh phức tạp nhiều nước đang bắc đầu bơm tiền vào nền kinh tế để góp phần đẩy nhanh quá trình phục hồi kinh tế do tác động của Covid 19. Có thể đồng tiền sẽ phải chịu một áp lực vô cùng lớn do lạm phát cho nên một số chuyên gia cho rằng có 2 kênh đầu tư trú ẩn an toàn và sinh lời nhất hiện nay là bất động sản và chứng khoán. Mời các bạn cùng UniHomes Miền Nam tìm hiểu cách đầu tư bđs cho người ít vốn.

Mua căn hộ chung cư với ưu đãi vay

Hiện nay các căn hộ chung cư đều được ngân hàng liên kết và cam kết vay với một số chương trình ưu đãi như vay lãi suất 0 đ, ân hạn gốc và lãi đến khi nhận nhà. Nên bạn có thể mua căn hộ chung cư khi dự án vừa mở bán với số vốn cực nhỏ và không tốn chi phí lãi vay hằng tháng và bán lại với giá chênh lệch.

>> Xem thêm: Parkview Iris Tower thanh toán 202 triệu – Ân hạn gốc lãi đến khi nhận nhà

Mua căn hộ chung cư với ưu đãi vay

Tìm kiếm và mua bất động sản với sản phẩm chủ sở hữu đang cần bán gấp với giá rẻ hơn mặt bằng chung khu vực

Trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay việc các sản phẩm bất động sản đang được rao bán rẻ với nhiều nội dung khác nhau là cơ hội săn bất động sản. Chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn để có được một bất động sản giá rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường hiện tại bạn cần bỏ thời gian tìm hiểu và phải thật tỉnh táo để đưa ra quyết định mua đúng nhất.

Tìm kiếm và mua bất động sản với sản phẩm chủ sở hữu đang cần bán gấp với giá rẻ hơn mặt bằng chung khu vực

Bạn có thể tìm hiểu thị trường, tìm các chủ bất động sản cần bán gấp để trang trải chi phí, chuyển đổi đầu tư, thanh toán nợ ngân hàng….

Bạn phải thật là tỉnh táo khi mua bất động sản bạn phải lường trước việc thanh khoản của bất động sản. Sau khi mua thì bao lâu bạn có thể bán lại được bất động sản đó. Bất động sản đó có bị quy hoạch hay không có vấn đề vấn đề pháp lý nào không

Góp vốn đầu tư mua bđs “phân lô – bán nền”

Đây là cách đầu tư đất sinh lời thị trường bất động sản phân lô bán nền đang khá hấp dẫn trong thời gian gần đây tại các khu vực vùng ven. Việc góp vốn mua đất nền đặc điểm với số vốn ít và tỷ suất lợi nhuận cao. kinh nghiệm kinh doanh đất nền để đầu tư phân lô bán nền cần số vốn lớn nên thường sẽ góp vốn nhiều người.

Lưu ý hình thức đầu tư chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn này “góp vốn” nên bạn cần chọn người góp vốn đang tin cậy và cần giấy từ rõ ràng minh bạch. Bí quyết đầu tư đất nền

Góp vốn đầu tư mua bđs “phân lô - bán nền”

Là bạn cần thỏa thuận ràng buộc rõ ràng và đảm bảo các điều khoản và lợi nhuận. Ngoài ra cần tìm hiểu kỹ lưỡng về các dự án phân lô đất nên, chủ đầu tư, giấy tờ pháp lý… Cách kinh doanh đất nền này có thể chọn những lô đất nền được bán đấu giá của nhà nước thì tính pháp lý sẽ đảm bảo hơn.

Thuê giá rẻ và cho thuê lại giá chênh lệch

Cách đầu tư bđs khôn ngoan chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn hình thức này cách đây 1 vài năm khá hấp dẫn với việc săn những căn hộ cho thuê giá thấp sau đó tìm kiếm đối tác thuê lại với giá chênh lệch. Hoặc thuê những căn hộ, mặt bằng sau đó tu sửa lại cho phù hợp và cho thuê.

Tuy nhiên việc đầu tư cho thuê chênh lệch khá khó vì bạn phải có định hướng và tầm nhìn rõ ràng cho bất động sản đó. Ví dụ như mức độ phát triển của khu vực tiện ích và đối tượng khách hàng tiềm năng của bất động sản đó cho sinh viên thuê ở ghép hay cho công nhân, hộ gia đình…

Thuê giá rẻ và cho thuê lại giá chênh lệch

Nên chọn những căn nhà không quá tốn công tân trang, gia chủ đồng thuận/ cho phép được sửa lại nhà…. Cần tìm hiểu giá cho xung quanh để có giá hợp lý nhất.

Với mặt bằng đất trống để làm kinh doanh thì nên chọn những dải đất không quá dốc, cải tiến khu đất không tốn nhiều công và tiền thuê mặt bằng không quá cao. Cần tính lượng tiền mình có và năng lực thu hồi vốn trong khoảng thời gian ngắn nhất là bao lâu.

Mua nhà/ căn hộ cũ giá rẻ làm mới sửa chữa bán lại hoặc cho thuê

Mua nhà hay căn hộ cũ sau đó tân trang bán lại hoặc cho thuê là hình thức chiến lược đầu tư bđs cho người ít vốn không hề xa lạ với nhiều nhà đầu tư. Với hình thức đầu tư bất động sản này bạn cần có kiến thức về trang trí nội thất cũng như tìm được 1 đối tác cung cấp dịch vụ tân trang uy tín với chi phí tốt nhất.

Mua nhà/ căn hộ cũ giá rẻ làm mới sửa chữa bán lại hoặc cho thuê

Bạn nên chọn những căn hộ hoặc nhà do chủ không có điều kiện tự sửa tuy nhiên kết cấu vẫn còn tốt không có hiện tượng hư hao. Sau khi chọn mua được nhà hay căn hộ cũ phù hợp bạn tân trang lại hoặc nhờ bên thứ 3 tân trang theo nhiều phong cách khác nhu như cổ điển, hiện đại sao cho phù hợp với xu thế của thời đại.

Điểm quan trọng trong việc đầu tư sửa chữa nhà cũ là bạn cần nắm được thông tin bất động sản trong khu vực, tính toán được chi phí tân trang và thời gian hoàn vốn.

>> Xem thêm

Nên mua chung cư hay mua đất


Thuế chuyển nhượng hợp đồng mua bán căn hộ


Mẫu hợp đồng thuê nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0906 604 602