About

Trang thông tin về Unihomesmiennam

Địa ốc Unihomesmiennam – một trong những tập đoàn bất động sản vẫn phát triển vững chắc bất chấp khó khăn của đại dịch. Trong khi vô số công ty bất động sản vướng tin đồn thất thiệt vì vấn đề pháp lý thì Unihomesmiennam vẫn không ngừng lớn mạnh. Chính vì vậy, nhiều trang truyền thông bắt đầu theo dõi và đưa tin về Unihomesmiennam. Vậy Unihomesmiennam đã làm gì để phát triển nhanh chóng như vậy?

Về công ty Unihomesmiennam

Lấy chính sách kinh doanh luôn đặt giá trị lợi nhuận của khách hàng lên hàng đầu. Unihomesmiennam luôn tìm kiếm những cơ hội đầu tư tốt nhất. Công ty Unihomesmiennam có đội ngũ cán bộ quản lý, lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và bất động sản. Trải qua nhiều giai đoạn từ tăng trưởng đỉnh cao đến khủng hoảng suy thoái. Với bề dày kinh nghiệm sẽ mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội đầu tư tốt nhất.

Unihomesmiennam Group có thế mạnh về nhiều lĩnh vực như dịch vụ ăn uống, karaoke, khách sạn, chuỗi cửa hàng cà phê cao cấp, trong đó chủ lực là bất động sản. Tất cả bất động sản của công ty Unihomesmiennam đều đáp ứng các tiêu chí khắt khe sau: vị trí đắc địa, pháp lý hoàn chỉnh rõ ràng, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị cao theo thời gian … thay vì chọn những công ty bất động sản lừa đảo, tại sao không chọn Unihomesmiennam vì sự bình yên của lưu ý đến dòng tiền của bạn.

Giá trị cốt lõi của Unihomesmiennam

Tâm – Tầm – Tài – Ba – Tín

Tâm: Unihomesmiennam khi phục vụ khách hàng là đặt chữ tâm lên hàng đầu, tư vấn cho khách hàng, tránh tình trạng lừa đảo. Tôn trọng luật pháp và thực hiện các trách nhiệm xã hội.

Tầm nhìn: Người lãnh đạo có tầm nhìn rộng. Đây là động lực cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

Tài năng: Được thể hiện qua tài năng của nhân viên và người lãnh đạo. Giúp xây dựng thương hiệu Unihomesmiennam ngày càng vững mạnh.

Trí: Unihomesmiennam tạo điều kiện và khuyến khích nhân viên phát huy khả năng sáng tạo, kiến thức để phát triển bản thân và doanh nghiệp.

Chữ Tín: Unihomesmiennam lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh, luôn bảo vệ uy tín của mình trong kinh doanh. Luôn nỗ lực hết mình để mang lại cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của Công ty Unihomesmiennam

Sứ mệnh và Tầm nhìn của Công ty Địa ốc Unihomesmiennam

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường đầu tư chuyên nghiệp, an toàn, lâu dài cho các cá nhân và tổ chức. Đồng thời mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những giải pháp tài chính tốt nhất. Unihomesmiennam mang lại lợi ích cho cộng đồng với các khóa học đầu tư, mẹo tránh lừa đảo bất động sản và hơn thế nữa.

tưởng tượng

Công ty Unihomesmiennam phấn đấu trở thành 1 trong 5 công ty bất động sản hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam tính theo lượng giao dịch.

Đồng thời, tạo ra một chuỗi sinh thái hoàn chỉnh khép kín cho người dân Việt Nam. Dựa trên cam kết với các giá trị và triết lý cốt lõi của chúng tôi.