1 Tỷ đồng “An Cư” tại trung tâm thành phố Thuận An

Bình Dương hiện nay có 28 KCN, gồm có 1 khu cụm công nghiệp lớn, mỗi năm Bình Dương thu hút hơn 80.000 lao động. Vì thế nhu cầu về bất động sản tại đây vô cùng lớn. Đi đôi với nhu cầu sở hữu một căn hộ để an cư thì giá bất động sản Bình Dương liên tục tăng. Để sở hữu được một nơi an cư từ 1 tỷ tại Trung Tâm thành phố là điều rất khó khăn.

Mức giá hiện tại của căn hộ ở Bình Dương Nói chung và Thành Phố Thuận An và Thành Phố Dĩ An dao động từ 30- 39 triệu đồng. Vì vậy người có lao động trung bình có thể tìm được chốn an cư tại trung tâm Thành Phố vô cùng khó.

Hiện trạng hiện nay ta có thể thấy tại tỉnh Bình Dương nhiều người, gia đình lao động đang phải sinh sống trong những căn nhà thuê chật hẹp, môi trường có nhiều tác động tiêu cực đến con em họ và tính an toàn tại khu vực này không cao.

Người lao động tại Bình Dương luôn mong muốn có một chốn an cư với mức giá phù hợp, môi trường văn mình, an toàn vị trí di chuyển dễ dàng đến các khu công nghiệp và các địa phương khác.

1 Tỷ đồng "An Cư" tại trung tâm thành phố Thuận An

Tiếp nối sự thành công của Block A ParkView được mở bán vào năm 2020. Tháng 7 năm nay ParkView cho ra mắt mở bán Block B được lấy tên gọi Parkview Iris Tower với ưu điểm như:

  • Mức giá chỉ từ 22tr/m2
  • Vị trí tại trung tâm thành phố Thuận An kết nối đến TP. Dĩ An, TP. Biên Hòa, TP. Thủ Đức, TP. Thủ Dầu Một, TP.HCM một cách dễ dàng
  • Tiếp giáp các trục đường huyết mạch như ĐT743, Mỹ Phước – Tân Vạn, tuyến đường được mệnh danh là “dải lụa vàng” kết nối sự phát triển kinh tế Bình Dương. Lợi thế này giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các KCN lớn như Sóng Thần, VSIP, Việt Hương; TTTM Vincom, Aeon, bệnh viện, trường học các cấp,…
  • Nhận nhà vào quý 3 năm 2022
  • Phương thức thanh toán nhẹ nhàng

Với những ưu điểm trên Parkview Iris Tower còn sở hữu công viên chủ đề 3.000 m2:

Quảng trường, tiểu cảnh thư giãn, vườn thư giãn, sân cầu lông, khu máy tập ngoài trời, khu BBQ, khu tập thể dục, khu vui chơi trẻ em, đường đi bộ… và còn nhiều tiện ích khác. Giúp bạn và gia đình có những khu vực thư giãn và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng ngay tại khu vực căn hộ của mình.

Với mức giá trẻ tuy nhiên căn hộ Parkview Iris Tower được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng nhất. Với thiết kế tòa nhà View mở giúp căn hộ luôn nhận được ánh sáng tự nhiên làm cho căn hộ luôn tươi mới và tràn ngập ánh sáng.

căn hộ mẫu ParkView
căn hộ mẫu ParkView

Parkview Iris Tower chuẩn xanh cho cuộc sống an lành với mức giá tốt nhất khu vực nhận nhà vào quý 3 năm 2022 thanh toán nhẹ nhàng. Trong thời điểm giá bất động sản và vật liệu xây dựng tăng cao như hiện nay có thể nói hiếm có căn hộ tại trung tâm Thành Phố Thuận An có thể qua Parkview Iris Tower.  Parkview Iris Tower An giải quyết nhu cầu an cư cho người lao động tại Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0906 604 602