Căn hộ Dual Key là gì? Đối tượng, ưu điểm – nhược điểm của Dual Key

I.          Căn hộ Dual Key là gì?

Căn hộ Dual Key là một căn hộ có chìa khóa đôi, một căn hộ được chia thành 2 phần khác biệt. Cả căn hộ thường được xây dựng khép kín và bao gồm phòng ngủ, phòng tắm, nhà bếp và không gian sinh hoạt và được ngăn ra làm 2 phần thường gọi là căn hộ kép. Căn hộ kép hay Căn hộ Dual Key trong tiếng anh là Dual key apartments.

Nói chung

Các ngôi nhà Dual Key sẽ có một cửa ra vào phía trước hoặc tiền sảnh sau đó sẽ dẫn đến hai cửa có thể có các khóa khác nhau.

Mỗi Căn hộ Dual Key là một căn hộ lớn gồm 2 căn hộ nhỏ độc lập trên cùng một mặt sàn Căn hộ Dual Key. Trong đó mỗi căn hộ đều đầy đủ công năng như một căn hộ độc lập. Với sự phối hợp độc đáo này loại căn hộ này vô cùng phù hợp với các gia đình nhiều thế hệ với không gian sống riêng và không gian sống chung vô chung thỏa mái.

Dual Key Apartment là một loại hình cũng khá mới tại Việt Nam, Căn hộ Dual Key luôn nổi bật hơn các căn hộ truyền thống. Vì thiết kế hiện đại và đáp ứng được xu thế tương lai.


II. Ưu điểm của Căn hộ Dual Key “Căn hộ kép”

1.     Căn hộ Dual Key vô cùng linh hoạt

Bạn có thể sử dụng Căn hộ Dual Key cho nhiều mục đích vì mỗi căn hộ trong dual key đều được trang bị đầy đủ từ nhà bếp đến nhà tắm, phòng ngủ do đó bạn có thể linh hoạt trong việc kết hợp để ở và cho thuê.

2.     Căn hộ Dual Key phù hợp với mọi đối tượng

Căn hộ Dual Key được rất nhiều gia đình chung sống 3 thế hệ lựa chọn vì Căn hộ Dual Key vừa mang đến không gian ấm cúng gia đình vừa tạo ra được không gian riêng tư cho ông bà cha mẹ nghỉ ngơi, trẻ em vui chơi và không ảnh hưởng đến nhau nhưng vẫn gắn kết được gia đình.

3.     Có thể ở một và cho thuê 1

Lợi thế thứ 3 là bạn có thể ở một phần và cho thuê phần còn lại của Căn hộ Dual Key. Điều này giúp bạn thay vì bạn phải thanh toán các khoản lãi suất khi vay mua nhà thì bạn có thể cho vay và dùng số tiền đó để tạo ra thu nhập và thay bạn trả khoản lãi suất đó.Hoặc bạn cần tạo ra không gian riêng tư để có người chăm sóc cho người thân, người cao tuổi bạn có thể cho người chăm sóc ở một căn và người thân bạn ở một căn.


III. Nhược điểm của đầu tư vào Căn hộ Dual Key “Căn hộ kép”

1.     Nhu cầu mua Căn hộ Dual Key có thể không cao

Vì là loại hình mới nên sẽ ít người biết đến. Cho dù khá thành công tại thị trường các nước châu âu tuy nhiên thị trường việt nam có thể sẽ có một vài khách hàng không ưa chuộng cách thiết kế này.

2.     Trao đổi bán lại khó khăn

Khi định giá một bất động sản thường dựa vào tiêu chí thời gian sử dụng, công năng sử dụng, diện tích… có thể Căn hộ Dual Key sẽ không dành cho một số khách hàng nên dẫn đến tâm lý dư thừa 1 phần căn hộ làm cho khách hàng phân vân trong việc ra quyết định, định giá căn hộ khi mua.

IV. Đối tượng nào phù hợp Căn hộ Dual Key

  • Gia đình đa thế hệ
  • Khách hàng mong muốn có cuộc sống riêng tư khi sống chung gia đình
  • Nhà đầu tư với mong muốn vừa để ở và cho thuê lúc không có nhu cầu ở
Đối tượng phù hợp với Căn hộ Dual Key

V. Căn hộ Dual Key có mức giá bao nhiêu

Danh sách một số căn hộ dự án Dual Key

  • Dự án Lancaster Lincoln mức giá 55 tr/m
  • Căn hộ 3 phòng ngủ Dual Key  D’lusso, quận 2. mức giá 6.4 tỷ/ 98.2 m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ Dual key mức giá 3.2 tỷ/ 65m2

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo dự án cùng khu vực với tài chính thấp hơn tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0906 604 602