Căn hộ Duplex là gì? 10 mẫu căn hộ Duplex đẹp nhất sang trọng nhất

Căn hộ Duplex là gì? Duplex là gì? Thế nào là căn hộ Duplex? căn hộ thông tầng Duplex là gì? căn hộ Duplex là sao? Là những câu hỏi bạn đang thắc mắc, hãy cùng UniHomes Miền Nam tìm hiểu: Căn hộ Duplex là gì? 10 mẫu căn hộ Duplex đẹp nhất sang trọng nhất.

I. Duplex là gì?

Theo Wikipedia khái niệm Duplex đề cập đến một căn hộ chung cư (không phải là một ngôi nhà) bao gồm hai tầng, được nối với nhau bằng một cầu thang bên trong.Loại hình Duplex thường được giới thượng lưu và các nghệ sĩ nổi tiếng tại Hollywood bởi vì sự sang trọng và hiện đại của loại hình này.

Căn hộ Duplex là gì? 10 mẫu căn hộ Duplex đẹp nhất sang trọng nhất

II. Căn hộ Duplex là gì?

Căn hộ Duplex là căn hộ thông tầng. Thường được xây dựng trên các tầng trung và cao tại các tòa nhà lớn, chung cư cao cấp. Căn hộ Duplex sẽ có 2 tầng trở lên và cầu thang thuộc khuôn viên trong nhà. 

Căn hộ Duplex là gì? 10 mẫu căn hộ Duplex đẹp nhất sang trọng nhất

III. Thông tin về căn hộ Duplex

Vị trí căn hộ Duplex: có vị trí đẹp thường nằm trên những khu vực tầng cao nhất của căn hộ.

Diện tích căn hộ Duplex: diện tích căn hộ Duplex thường được chủ đầu tư xây dựng khá rộng rãi. Tùy vào vị trí, diện tích bề mặt của chung cư thì chủ đầu từ sẽ đưa ra phương án để chọn diện tích cho căn hộ Duplex. Căn hộ Duplex thông thường sẽ có điện tích lớn hơn 100m2. Ví dụ dự án căn hộ Duplex vinhomes west point tại Tầng 38 và 39 của tòa West 1 của Vinhomes West Point mở bán các căn Duplex thông tầng với diện tích từ 81.8 – 221.8 m2.

Nội thất căn hộ Duplex: Vì là căn hộ cao cấp nên nội thất của căn hộ Duplex sẽ được lựa chọn từ những thương hiệu cao cấp nhất như Ashley, Aaron, Dunelm Group, Row…. Mang đến cho căn hộ sự sang trọng và hiện đại nhất.Kiến trúc căn hộ Duplex: căn hộ thông tầng Duplex có từ 2 tầng trở lên, với thiết kế kín cầu thang bên trong nhà, với thiết kế mang đến sự kín đáo tuy nhiên vẫn mang lại góc nhìn rộng với thiết kế chất liệu kính view ra ngoài để mở tối đa góc nhìn.

Mức giá căn hộ Duplex: mức giá hiện tại của căn hộ Duplex so với căn hộ penthouse thì thấp hơn tuy nhiên so với với căn hộ thông thường sẽ khá cao. Ví dụ như căn hộ Duplex sunshine city căn hộ thông tần hiện tại có giá bán từ 37tr/m2 và số lượng căn hộ rất ít.

Căn hộ Duplex là gì? 10 mẫu căn hộ Duplex đẹp nhất sang trọng nhất

IV. Có nên mua căn hộ Duplex

Căn hộ Duplex là mẫu căn hộ cao cấp và có giá thành khá cao khi so với thị trường. Bạn có câu hỏi có nên mua căn hộ Duplex không bạn cần xác định được mục đích khi bạn mua căn hộ Duplex. Căn hộ Duplex không chỉ để ở mà còn là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống, là nơi mang đến cho bạn cảm giác sang trọng và hiện đại bật nhất.Về vấn đề đầu tư căn hộ Duplex căn hộ Duplex là mẫu căn hộ có lượng cung khá ít trên thị trường. Căn hộ Duplex để đầu tư bạn cần nắm bắt cơ hội sử dụng những xuất mua sớm xuất mua nội bộ. Căn hộ Duplex là căn rất ít khi bị mất giá và phù hợp với nhiều đối tượng gia đình. Nên việt lựa chọn đầu tư căn hộ Duplex là điều bạn nên nghĩ đến.

Dự án hấp dẫn gợi ý đến bạn

CĂN HỘ HT PEARL DĨ AN BÌNH DƯƠNG
TECCO FELICE HOMES AN PHÚ THUẬN AN
CĂN HỘ TECCO HOME BÌNH DƯƠNG

V. Những mẫu căn hộ Duplex đẹp

Sau đây một số hình ảnh căn hộ Duplex đẹp

VI. Căn hộ Duplex đẹp

Những căn hộ Duplex tại Hà Nội đẹp

 • Căn Hộ Duplex Vinhomes West Point
 • Căn Hộ Duplex Sunshine City
 • Căn Hộ Duplex Mandarin Garden
 • Căn Hộ Duplex Vinhomes Gardenia
 • Căn Hộ Duplex Mỹ Đình Pearl
 • Căn Hộ Duplex Goldseason

Những căn hộ Duplex TPHCM đẹp

 • Căn Hộ Duplex Emerald Celadon City
 • Căn Hộ Duplex La Astoria
 • Căn Hộ Duplex Ecopark
 • Vista Verde
 • Hado Centrosa Garden
 • Sunshine Diamond River
 • Và một số căn hộ Duplex mini…

Vậy trong nội dung này UniHomes Miền Nam đã thông tin đến bạn Căn hộ Duplex là gì? và một số thông tin liên quan đến Căn hộ Duplex căn hộ thông tầng. Chúc quý khách hàng sẽ lựa chọn được loại hình căn hộ đầu tư và an cư tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0906 604 602