Contact

Thông tin liên hệ với Unihomesmiennam

Là một doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng kinh nghiệm hàng chục năm của đội ngũ lãnh đạo và số lượng tài sản đảm bảo lớn như chuỗi nhà hàng dịch vụ, karaoke, resort, khách sạn và quỹ đất khổng lồ là bất động sản lớn từ Hà Nội, Thanh Hóa, Tây Nguyên, Hồ Chí Minh và Phú Quốc đã phát triển Trong kinh doanh trong nhiều năm giúp Địa ốc Unihomesmiennam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc đáo trên thị trường hiện nay. Trụ sở chính của Lucky Property đặt tại Hà Nội, thủ đô Việt Nam, quý khách hàng và các cổ đông có thể tìm đến Unihomesmiennam theo địa chỉ sau.

Văn phòng Hà Nội khang trang, sang trọng và tinh tế luôn trong tình trạng chào đón những nhà đầu tư thông minh đến mỗi ngày. Mục tiêu đến năm 2022 trở thành công ty bất động sản lọt top 5 doanh nghiệp tiêu biểu trên thị trường bất động sản Việt Nam tính theo lượng giao dịch.

Địa chỉ: 4880 Tự Mỗ, Khu đô thị Nam Trung Yên – Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn mạnh của công ty đồng thời phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai

—————————

Bất động sản Unihomesmiennam – Nơi Quy tụ Tinh hoa
Trang web: https://unihomesmiennam.vn/
Hotline: 028.9996.945
Fan Page: Unihomesmiennam Group
Địa chỉ:

– 545 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
– 458 Tú Mỡ KĐT Nam Trung Yên – P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội