Điểm qua tiêu chí chọn nhà giai đoạn sau đại dịch

Chịu tác động của Covid 19 cùng bối cảnh bình thường mới đã tác động không nhỏ đến tâm lý và quyết định mua nhà, tiêu chí chọn nhà của khách hàng trong thời điểm này và tương lai.

Thấy được sự khó khăn trong các khu trọ trong thời điểm này người dân càng mong muốn sống trong một đô thị hiện đại đi kèm với các tiện ích quốc tế gần khu như trường học bệnh viện, siêu thị, khu tập luyện sức khoẻ hơn khu đông đúc.

Điểm qua tiêu chí chọn nhà giai đoạn sau đại dịch

Theo một số thông kê cho thấy trong khoản đầu năm nay dòng tiền đổ vào bất động sản rất mạnh ở vài tỉnh thành dẫn đến tình trạng đội giá đất. Lượng người muốn đầu tư vào bất động sản tăng mạnh. Khi dịch bùng phát mạnh lên làm cho bất động sản khó có thể giao dịch dòng tiền chuyển hướng từ đầu tư bất động sản sang thị trường chứng khoán. Đại dịch làm cho nhiều người chuyển hướng sang quan tâm đến môi trường sống của mình và con em nhiều hơn. Vậy mối quan tâm lớn nhất của người dân hiện nay dành cho bất động sản để ở là gì? Tiêu chí chọn nhà có gì thay đổi?

Tiện ích đa năng và không gian sống hiện đại  – an toàn

Dù là mua để ở hay mua để đầu tư thì người dân thành phố Hồ Chí Minh cũng đang chọn tiêu chí chọn nhà ưu ái với những dự án sở hữu các công trình tiện ích đa dạng, có thể phục vụ cho cuộc sống của mọi gia đình một cách tối ưu nhất.

Cho dù mua để ở hay mua nhà để đầu tư thì người dân của thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng đang hướng dần đến tiêu chí chọn nhà, công trình nhà ở tích hợp tiện ích đa dạng để phục vụ cho cuộc sống.

Điểm qua tiêu chí chọn nhà giai đoạn sau đại dịch

Một số khác hướng đến tiêu chí chọn nhà gần biển hay tại nông thôn, nơi có không khí trong lành và thoáng đãng thì hầu hết người dân đô thị vẫn lựa chọn sống tại thành phố vì những tiện ích nhất định. Do đó những dự án sở hữu nhiều thế mạnh về vị trí gần thiên nhiên, hướng sông, cảnh quan được thiết kế với tiện nghi đa dạng thường được nhiều người quan tâm như căn hộ Charm Diamond Dĩ An Bình Dương và căn hộ Parkview Iris Tower

Chất lượng sản phẩm bàn giao

Chất lượng sản phẩm và một yếu tố then chốt giúp trong tiêu chí chọn nhà người mua nhà quyết định mua đó chính là uy tín và sự thành công của chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

Khách hàng đánh giá các tiêu chí chọn nhà qua mức độ tin cậy của chủ đầu tư thông qua các sản phẩm họ ra mắt thị trường trước đó. Sản phẩm bàn giao càng gần với bản vẽ và nhà mẫu, chất lượng và đội ngũ vận hành càng cao cấp và khả năng thanh khoản của dự án ngày càng cao chứng tỏ độ tin cậy và khả năng tài chính của nhà phát triển càng tốt.

Điểm qua tiêu chí chọn nhà giai đoạn sau đại dịch

Khách hàng ngày nay đã rất ‘thông thái’ trong việc đánh giá dự án, họ quan tâm nhiều hơn đến năng lực của đơn vị phát triển, chất lượng sản phẩm bàn giao và các tiện ích nội và ngoại khu quanh dự án.

Chất lượng khu dân cư và tiềm năng phát triển

Ngoài tiện ích đa dạng – chất lượng một tiêu chí chọn nhà khác đó là cộng đồng cư dân văn minh. Nơi có người hàng xóm văn minh hiện đại. Sở hữu được trải nghiệm sống an ninh – tiện nghi – đẳng cấp. Giúp gia chủ tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh đủ đầy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0906 604 602