Dragon Fairy

Nghinh Phong Vọng Nguyệt
DIỆN TÍCH LÔ ĐẤT : 2.594 m2
MẬT ĐỘ XÂY DỰNG: 55%
QUY MÔ DỰ ÁN :39 tầng nổi và 2 tầng hầm
SỐ LƯỢNG CĂN HỘ :425 căn hộ và 162 phòng khách sạn (198 room keys)
Mặt tiền Trần Phú & Sở hữu lâu dài : giá từ 39,6 triệu/m2
Thời gian bàn giao dự kiến: Quí I/2020

Dragon Fairy

LÝ DO CHỌN DỰ ÁN DRAGON FAIRY
Nha Trang trở thành thị trường “vàng” cho mô hình bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel và đặc biệt là Hometel. Khác với Condotel chỉ có thể sở hữu 50 năm, Hometel là hình thức căn hộ có sổ hồng sỡ hữu vĩnh viễn.

Dragon Fairy
Vùng địa lý” là một trong những yếu tố quan trọng quyết định dòng lợi nhuận của dự án. Khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng nhà đầu tư nên “rót tiền” vào các dự án tại địa phương hội tụ đủ 4 yếu tố trên : dự án Dragon Fairy – Sự nổi bật hàng đầu trong mô hình Hometel tại Nha Trang có thể kể tới và vùng đất vàng cho đầu tư và tái đầu tư .

CƠ HỘI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG
Hiện tại dự án Dragon Fairy nói riêng và Nha Trang nói chung và là nơi dẫn đầu cả nước về tất cả các yếu tố : khách du lịch đông, tốc độ tăng trưởng ngành du lịch ở mức 2 con số, thời gian lưu trú của du khách dài ngày và công suất thuê phòng cao.

Dragon Fairy

Nhận định về những quan ngại về tính bền vững của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang trong năm 2018, Chuyên gia địa ốc và bất động sản nghỉ dượng cho biết: Nha Trang là một trong rất ít những địa phương hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hoà để tạo thành thế chân vạc vững chắc, giúp thị trường phát triển bền vững.

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN DRAGON FAIRY
Nhờ vào thiết kế hình Elipse, các căn hộ tại dự án Dragon Fairy có thể có tầm nhìn tuyệt đẹp ngắm trọn biển Nha Trang không bị giới hạn một số ven biển khác. Gia chủ của căn hộ có thể bắt đầu một ngày mời tuyệt vời với nắng vàng và gió cùng bờ biển thơ mộng xanh ngát hay ngồi trò chuyện tâm tình cùng bạn bè trong ánh đèn rực sao của phố xá Nha Trang khi buổi tối kéo xuống cùng tiếng biển rì rào. Cùng với đó, được đình hình xuất phát điểm từ một sản phẩm căn hộ đẳng cấp, nên bên trong các căn hộ có không gian tiện nghi xứng tầm đẳng cấp gia chủ. Dự án Dragon Fairy với thiết kế hình Elipse tinh tế, sang trọng, view hướng biển, các căn hộ được lắp đặt hệ thống cửa kính rộng mở đón không khí và ánh sáng tự nhiên vào phòng, mở rộng tầm nhìn ra ngoài không gian bên ngoài, tối ưu trải nghiệm sống nghỉ dưỡng thư thái và trong lành nhất dành cho mỗi căn hộ.

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Dragon Fairy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0906 604 602