Ngân hàng đua nhau tung gói vay ưu đãi siêu lãi suất chỉ từ 3.5%/ năm

Mới đây, các doanh nghiệp gửi đến Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP HCM, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM liên quan đến hoạt động ngân hàng. Trong đó, các doanh nghiệp ngành lương thực, thực phẩm đã kiến nghị bổ sung vào nhóm đối tượng được hỗ trợ chính sách về vay vốn với mức giảm lãi suất thấp, đẩy nhanh giải ngân khoản vay… Bởi, doanh nghiệp lương thực, thực phẩm đang rất cần nguồn tài chính mới để bổ sung vào kế hoạch thu mua, dự trữ nguyên phụ liệu, thành phẩm chuẩn bị cho mùa sản xuất phục vụ thị trường Noel và Tết Nguyên đán sắp tới, góp phần bình ổn thị trường, an sinh xã hội.

Từ khi đại dịch diễn ra đến thời điểm này, các ngân hàng đã có rất nhiều giải pháp hỗ trợ người dân và công ty dần phục hồi vận hành hoạt động như giảm lãi, , cơ cấu nợ. Để kích cầu trong thời gian cuối năm, cách đây không lâu các nhà băng đã có nhiều gói cho vay vốn với lãi suất thấp với lãi cực kỳ thấp, dùng cho trong khoảng thời gian nhất định và cho từng phân khúc khách hàng. Thay vì giảm lãi cào bằng trên toàn bộ người tiêu dùng, việc xây dựng các gói cho vay lãi thấp vậy là được cho là sẽ mang lại kết quả tốt hơn, đến đúng người cần hỗ trợ.

Gói vay ưu đãi Co-opBank

Ngân hàng hợp tác xã việt nam (Co-opbank) mới đây đã tiến hành kế hoạch cho vay đồng hành cùng khách hàng với ngưỡng hỗ trợ thấp kỷ lục trong hệ thống tổ chức ngân hàng trong nước

Căn cứ vào đó, mức lãi suất cho vay ngắn hạn dành cho khách chỉ từ 3, 5%/năm. đối với những khách vay mới trung và dài hạn, lãi suất chỉ từ 4%/năm. Chương trình này áp dụng cho toàn bộ khách hàng vay mới ( trừ các khoản vay khấu chi trên thẻ ghi nợ trong nước) bắt đầu từ ngày 4/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

Ngân hàng đua nhau tung gói vay ưu đãi siêu lãi suất chỉ từ 3.5%/ năm

Ngân hàng phản ánh, kế hoạch này không những là cơ hội cho người tiêu dùng hiện có đến gần các khoản nợ mới với mức giá thấp mà còn là dịp cho cộng đồng doanh nghiệp, khách hàng mới đến gần tín dụng cho các quy mô đầu tư, chiến lược sản xuất kinh doanh sau dịch, song song đó giúp công ty tái cơ cấu tài chính, tiết giảm chi phí, tích góp nguồn lực để đón đầu các cơ hội kinh doanh trong trạng thái bình thường mới.


Xem thêm:

Gói vay ưu đãi BIDV

Bidv cũng đang không ngừng áp dụng gói vay ‘ kết nối – vươn xa ‘ , căn cứ vào đó khách hàng được vay với lãi chỉ từ 5%/năm với khoản vay thời hạn dưới 6 tháng và chỉ từ 5, 5%/năm số tiền vay hạn 6 -12 tháng . Cạnh đó, người tiêu dùng tại 19 tỉnh/thành phía nam, từ nay đến hết năm bidv giảm 0, 5-1, 5%/năm lãi cho dư nợ tồn tại phát sinh đến ngày 15/7/2021 cho các doanh nghiệp lĩnh vực bị tác động nặng nề như giao thông, vận chuyển , y tế, giáo dục, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort, …ngân sách tài trợ cho gói này khoảng 800 tỷ đồng

Ngân hàng đua nhau tung gói vay ưu đãi siêu lãi suất chỉ từ 3.5%/ năm

Gói vay ưu đãi Sacombank

tại sacombank, ngân hàng này đang triển khai gói tín dụng ưu đãi 20.000 tỷ đồng nhằm giúp đỡ công ty và cá nhân tháo bỏ vướng mắc do covid-19 và bứt tốc bình phục hoạt động đến hết năm 2021 . trong đó, Sacombank dành 10.000 tỷ đồng cho khách hàng doanh nghiệp vay vốn phát triển công tác hoạt động với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4, 5%/năm cho thời gian vay đến 3 tháng và 5, 5%/năm với thời hạn lên đến 6 tháng . 10.000 tỷ đồng dành cho khách lẻ vay vốn sản xuất kinh doanh, mua/xây sửa mua  bất động sản, mua xe ô tô với lãi suất chỉ từ 6, 5%/năm, thời hạn ưu đãi lên đến 12 tháng . Người tiêu dùng được thanh toán trước hạn hàng tháng 100 triệu đồng mà không bị mất phí .

Ngân hàng đua nhau tung gói vay ưu đãi siêu lãi suất chỉ từ 3.5%/ năm

Gói vay ưu đãi HDBank

hdbank thì có chương trình hồi phục kinh doanh với gói vay online . Căn cứ vào đó, công ty chỉ cần giấy phép thông tin kinh doanh online, tự động phê duyệt tự động sẽ đề xuất về biện pháp tài chính của ngân hàng cho doanh nghiệp. Khách hdbank sẽ được sử dụng ưu đãi riêng từ gói tín dụng ‘ doanh nghiệp vay online nhận ngay ưu đãi lãi ‘ với lãi suất vay chỉ từ 4, 99%/năm . tổng hạn mức của gói ưu đãi lên tới 5.000 tỷ đồng nhằm khuyến khích người tiêu dùng online. Thời gian từ nay đến 31/03/2022 hoặc cho đến khi quá hạn mức.

Ngân hàng đua nhau tung gói vay ưu đãi siêu lãi suất chỉ từ 3.5%/ năm

Gói vay ưu đãi Agribank

Không chỉ vay sản xuất kinh doanh mà vay tiêu dùng cũng có các gói ưu đãi với lãi suất rất thấp. Agribank cho biết, ngân hàng “bơm” 20.000 tỷ đồng cho vay tiêu dùng lãi suất thấp cho đến hết năm 2021 hoặc đến khi hết quy mô chương trình. Đặc biệt, lãi suất vay chỉ từ 6,5%/năm đến 7%/năm với mức vay tối đa dưới 4 tỷ và thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi kéo dài tới 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Ngân hàng này kỳ vọng gói cho vay tín dụng tiêu dùng này sẽ góp phần kích thích tổng cầu, hỗ trợ tăng trưởng và phát triển kinh tế, và đồng thời đẩy lùi tín dụng đen trong mùa dịch.

Ngân hàng đua nhau tung gói vay ưu đãi siêu lãi suất chỉ từ 3.5%/ năm

Động thái tung các gói lãi suất ưu đãi với thời hạn áp dụng từ nay đến hết năm 2021 hoặc đầu năm 2022 được cho là để đón nhu cầu tín dụng tăng mạnh cuối năm khi người dân, doanh nghiệp cần vốn để kinh doanh mùa vụ, đặc biệt là dịp Tết.

Được biết, tăng trưởng tín dụng toàn hệ thống đến ngày 7/10/2021 đạt 7,42%. Ngân hàng Nhà nước cho biết, mục tiêu tăng trưởng tín dụng được đặt ra đầu năm là 12%, theo đó các ngân hàng còn dư địa tới khoảng 5% còn lại để đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dân những tháng cuối năm. Lãnh đạo NHNN khẳng định, mục tiêu năm nay là 12%, nhưng nếu cần thiết có thể điều chỉnh linh hoạt để tạo điều kiện tối đa cho doanh nghiệp.

Trong báo cáo phân tích mới đây, Chứng khoán Bảo việt cho rằng, nhu cầu tín dụng sẽ tăng mạnh trong thời gian tới và dự báo tăng trưởng tín dụng có thể đạt 13% cho cả năm 2021.

>> Xem thêm:

Nên mua chung cư hay nhà riêng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0906 604 602