OPAL BOULEVARD

Chủ đầu tư: Cty CP đầu tư kinh doanh BĐS Hà An
Phát triển dự án: TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH
Ngân hàng tài trợ: TP Bank
Thiết kế cảnh quan: ONG&ONG
Vị trí: 18 Kha Vạn Cân, P. Bình An, TX.Dĩ An, T. Bình Dương
Sản phẩm: Căn hộ 2, 3 phòng ngủ từ 68 – 105m2, Duplex và Shophouse
Quy mô: 2 cụm tháp bao gồm 4 block cáo 35 tầng với khoảng 1446 căn hộ và 22 căn Thương mại dịch vụ.

LÝ DO CHỌN DỰ ÁN OPAL BOULEVARD
Dự án kế tiếp của dòng thương hiệu nổi tiếng Opal Boulevard đã trở thành niềm tự hào của Đất Xanh vì đã nhận được sự đón nhận và ưu tiên lựa chọn của khách hàng khi mua nhà. Sau sự thành công vang dội của Opal Riverside, Opal Garden, các dự án chuẩn bị triển khai như Opal Skyview, Opal City,..

OPAL BOULEVARD
Vị trí đất đắc địa cùng với diện tích lớn, với sự tâm huyết của mình, Đất Xanh nâng tầm mảnh đất này khiến đây trở thành thiên đường sống xanh, tiện nghi, thư giãn và đẳng cấp tại khu Đông.

KIẾN TRÚC ĐẶC TRƯNG CHÂU ÂU CỦA OPAL BOULEVARD
Căn hộ Opal Boulevard vừa được công bố tại thị trường căn hộ Bình Dương, Thủ Đức. Tiếp nối sự thành công của các dự án khu Đông Sài Gòn, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục triển khai dự quán căn hộ Opal Boulevard mang phong cách châu Âu hiện đại tại Bình Dương trong năm 2019.

OPAL BOULEVARD

OPAL BOULEVARD

“ĐẠI LỘ PHỒN HOA – GIAO THOA THỊNH VƯỢNG”– căn hộ Opal Boulevard hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm sống đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng khắc khe nhất. Trong thời gian cuối quý 1 đầu quý 2/2019, khu phức hợp cao cấp Opal Boulevard đã và đang tạo nên một làn sóng mạnh mẽ cho thị trường bất động sản khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh.
TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN OPAL BOULEVARD
Ngoài thị trường sơ cấp rất sôi động mỗi khi dự án Đất Xanh ra mắt. Thì thị trường thứ cấp các dự án Đất Xanh Thủ Đức không kém phần hạ nhiệt, một phần là nhu cầu nhà ở dòng sản phẩm này rất lớn ( vừa túi tiền ), một phần là môi giới bán chuyển nhượng hàng Đất Xanh rất đông. Nên nguồn khách hàng biết đến dự án nhiều, dù chủ đầu tư không truyền thông dự án.

OPAL BOULEVARD

OPAL BOULEVARD

OPAL BOULEVARD

OPAL BOULEVARD

OPAL BOULEVARD

OPAL BOULEVARD

OPAL BOULEVARD

OPAL BOULEVARD OPAL BOULEVARD

Opal Boulevard là dự án dòng Opal thứ 3 ra mắt tại Thủ Đức. Chắc chắn sẽ là lựa chọn an cư nên xem xét nếu quý khách đang có nhu cầu mua căn hộ Thủ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0906 604 602