ParkView Iris Tower nằm ở đâu?

ParkView Iris Tower nằm ở đâu?

ParkView Iris Tower  có vị trí tọa lạc tại Đường Nguyễn Du, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương  ParkView Iris Tower sở hữu vị trí thuận lợi kết nối với nhiều tuyến đường trọng điểm của Tp.HCM trong tương lai.

Lợi thế từ vị trí của dự án ParkView Iris Tower

ParkView Iris Tower sở hữu giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối vùng

Dự án ParkView Iris Tower tọa lạc căn hộ Trung tâm hành chính thành Phố Thuận An. Thuận lợi cho việc di chuyển dễ dàng đến các khu vực trong tỉnh cũng như liên tỉnh.. Với vị trí này, dự án sở hữu lợi thế lớn về kết nối giao thông khi dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Thủ Đức.

Ngoài ra, thành phố HCM sẽ sớm triển khai Giải Quyết Kẹt Xe Trục Quốc Lộ 13 thì việc di chuyển liên tỉnh từ chung cư Parkview càng diễn ra thuận lợi và dễ dàng.

ParkView Iris Tower có hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng

Khi khu vực trung tâm Hồ Chí Minh ngày càng đông đúc thì xu hướng dân cư dần chuyển dịch ra các khu vực ngoại thành Thuận An Bình Dương sẽ ngày càng tăng. Xu hướng này góp phần thay đổi bộ mặt cho các khu vực ngoại thành theo hướng tích cực khi cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hệ thống tiện ích đa dạng.

Minh chứng, trong bán kính 10km trở lại vị trí của dự án ParkView Iris Tower là một loạt các dịch vụ tiện ích nổi bật như: lotte Mart, Sân golf sông bé, vincom, eal email các cơ sở giáo dục, y tế… Với hệ thống tiện ích nội ngoại khu đa dạng, quý cư dân tương lai của ParkView Iris Tower sẽ có một cuộc sống nhiều thuận tiện.

ParkView Iris Tower  sở hữu vị trí trọng điểm hút nhà đầu tư

Hiện nay, thị trường bất động sản khu vực trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh đã không còn nhiều sự lựa chọn. Vì vậy, các nhà đầu tư đang dần chuyển hướng dòng vốn của mình sang các dự án khu vực ngoại thành. Tại khu vực này, ParkView Iris Tower được đánh giá là vị trí trọng điểm hút nhà đầu tư bởi sở hữu đầy đủ các điểm vàng để tăng giá vượt trội trong tương lai bao gồm cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối vùng dễ dàng, dịch vụ, tiện ích đa dạng. Với nhiều điểm vàng nổi bật, ParkView Iris Tower được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và thông minh cho khách hàng.

ParkView Iris Tower nằm ở đâu?

Đường đến ParkView Iris Tower như thế nào?

ParkView Iris Tower nằm ở đâu?

ParkView Iris Tower có gì?

ParkView Iris Tower  Sở hữu công Công viên chủ đề 3.000 m2 gồm những tiện ích như Quảng trường, tiểu cảnh thư giãn, vườn thư giãn, sân cầu lông, khu máy tập ngoài trời, khu BBQ, khu tập thể dục, khu vui chơi trẻ em, đường đi bộ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0906 604 602