Thị trường căn hộ Thuận An nóng dần đón sức cầu an cư vào cuối năm

Nếu thị trường bất động sản Dĩ An (Bình Dương) có lợi thế tiếp giáp với Thủ Đức, TP.HCM thì bất động sản Thuận An sẽ được hưởng lợi đáng kể từ các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng, liên thành phố. Thuận An đây được dự đoán là khu vực sẽ hút dòng tiền từ người mua vào cuối năm.

Thị trường căn hộ Thuận An nóng dần đón sức cầu an cư vào cuối năm

Thuận An (Bình Dương) là thị trường căn hộ vô cùng quan trọng giúp bổ sung nguồn cung nhà ở giá rẻ thiếu hụt cho thị trường TP.HCM. Hầu hết các dự án trong khu vực này đã được đưa ra thị trường. Nếu giá trên thị trường sơ cấp liên tục biến động, thì trên thị trường thứ cấp giá ít biến động hơn, có những dự án mức giá còn khá thấp so với mặt bằng chung của thị trường Thuận An, đây là cơ hội để người mua tìm đến. Nhiều chủ đầu tư đã tung ra rổ hàng mới để đáp ứng nhu cầu cuối năm.

Trong đó có dự án Parkview Iris Tower ngay căn hộ tại trung tâm Thành phố Thuận An hay còn gọi là Iris Tower ngày 13 tháng 11 vừa qua đã tổ chức Lễ Khánh thành nhà mẫu dự án Iris Tower với mức giá mở bán chỉ từ 23 tr/m2 dự kiến bàn giao nhà quý 3 năm 2022. Không dừng lại ở đó để tạo điều kiện chủ đầu tư còn đưa ra ưu đãi như: Chỉ cần Thanh toán 15% ký ngay HĐMB – Chỉ 1,5% mỗi tháng tiếp theo – Ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà – Được hỗ trợ vay 70% từ ngân hàng Vietinbank hoặc TPBank.

Hay The Rivana được cho là có vị trí gần Tp.HCM hơn so với các dự án khác trong khu vực (nằm ngay ngã tư Bình Dương – Tp.HCM hướng ra Quốc lộ 13), giá bán tương đối 31 tr/ m2. Đây là mức giá khá cạnh tranh, là cơ hội hiếm có cho người mua căn hộ trong thời điểm này. Dự án này gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 28 tầng, được xây dựng trên khu đất có diện tích 11.882m2, mật độ xây dựng chỉ khoảng 38%, cung cấp cho thị trường 1.023 căn hộ và 16 cửa hàng.

Thị trường căn hộ Thuận An nóng dần đón sức cầu an cư vào cuối năm

Trong khu vực còn có dự án Astral City cũng chào bán căn hộ trên thị trường thứ cấp với mức giá trên 38 triệu đồng/ m2. Được biết, dự án này có quy mô gần 4 ha, cung cấp ra thị trường khoảng 5.000 căn hộ (46.148 m2), dự kiến ​​sẽ giao căn hộ đầu tiên cho khách hàng vào quý IV/ 2022.

Thị trường căn hộ Thuận An nóng dần đón sức cầu an cư vào cuối năm

Hay một dự án khác là Emerald Golfview, hiện đang có mức giá thứ cấp khá cao tại Thuận An, hiện dự án này có quy mô 1.091 căn hộ, giá bán xấp xỉ 35 triệu đồng/ m2 (chưa VAT). Trên 8.6 ha, căn hộ có diện tích từ 49 – 115m2 (1 – 3 phòng ngủ) dự kiến ​​giao nhà vào năm 2022.

Thị trường căn hộ Thuận An nóng dần đón sức cầu an cư vào cuối năm

Thị trường này căn hộ Thuận An được kỳ vọng sẽ thu hút dòng tiền từ người mua vào dịp cuối năm, thị trường này hiện được hưởng lợi lớn từ Quốc lộ 13 – tuyến đường “xương sống” nối Bình Dương với TP.HCM. và sẽ mở rộng trong giai đoạn 2021-2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0906 604 602