HT Pearl chính thức đủ điều kiện bán căn hộ – Thông tin Pháp Lý HT Pearl

Ngày 10/9/2021, Sở Xây dựng nhận được Văn bản số 40/CV-2021 ngày 25/8/2021 của Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng nhà HT-Pearl (sau đây gọi tắt là Công ty) về việc xác nhận đủ điều kiện bán căn hộ hình thành trong tương lai dự án Khu căn hộ HT – Ngọc Châu (HT-Pearl Apartment), phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

HT Pearl chính thức đủ điều kiện bán căn hộ - Thông tin Pháp Lý HT Pearl

Cụ thể: Quyết định số 1200/QĐ-UBND ngày 08/5/2020 của UBND tỉnh về việc cho phép Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng nhà Hưng Thịnh chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện dự án Khu căn hộ Hưng Thịnh Sunshine tại phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An.

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất do Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương cấp (Thừa uỷ quyền UBND tỉnh) ngày 13/7/2020: số sổ cv 571593; thửa đất số 2514, tờ bản đồ số 22; diện tích đất: 4.223,5m2; mục đích sử dụng đất: đất ở đô thị; thời hạn sử dụng: 08/5/2070; nguồn gốc sử dụng đất: Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất.

HT-Pearl Hướng đến việc tập trung vào sự phát triển các tiện ích dành cho cư dân, CĐT dự án HT Pearl lựa chọn Kume Design Asia đơn vị với hơn 88 năm nghiên cứu và đưa ra giải pháp môi trường sống cho cư dân đô thị Nhật Bản làm đơn vị thiết kế chính cho dự án HT-Pearl. 

HT-Pearl thực sự khác biệt hoàn toàn khi đầu tư và phát triển căn hộ tập trung và gắn liền với không gian sống của cư dân. HT-Pearl sẽ thể hiện được khả năng thiết kế của mình với sự đồng thuận và thấu hiểu từ CĐT.

Cụ thể, HT-Pearl sẽ tạo ra môi trường sống tốt hơn bằng cách cung cấp các giải pháp sau: 

HT Pearl chính thức đủ điều kiện bán căn hộ - Thông tin Pháp Lý HT Pearl
  • Thiết kế mở thuận tiện cho người phụ nữ và trẻ em di chuyển và sinh hoạt.
  • Dự án gồm 2 block kết nối bằng cầu thang tầng 3 dẫn ra khu hồ bơi, đường dạo bộ, phòng gym, spa, khu mua sắm
  • Tiết kiệm năng lượng tối đa, hệ thống thông gió tự nhiên mang đến sự thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. 2 block của dự án tạo thành hình chữ U giúp luồng gió đối lưu cho mỗi căn hộ, mỗi không gian. 
  • Tăng cường nhiều khu vực chung, khu vực giải trí xả stress, khu vực gia đình như vườn nướng BBQ ngoài trời, hồ bơi, khu chăm sóc sắc đẹp – spa, phòng tập gym,…
  • HT Pearl được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, hướng đến các chuyên gia nước ngoài và những gia đình trẻ theo đuổi lối sống của người Nhật, lối sống được cả thế giới yêu thích. 
  • Hạ tầng giao thông phát triển, khoảng cách từ TP.Dĩ An tới TPHCM được kéo gần hơn. Ngoài ra, tuyến metro số 3 đã được TPHCM cấp phép nối dài đến TP Dĩ An; Sau khi được đưa vào vận hành, thời gian di chuyển giữa hai thành phố chỉ mất 15 – 20 phút.

Vì lý do đó HT Pearl có thể là điểm thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng đang tìm kiếm chốn an cư lý tưởng ngay tại Dĩ An Bình Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline : 0906 604 602