UniHomes Tuyển Dụng

UNIHOMES – NƠI ANH TÀI HỘI TỤ

“Chúng tôi luôn tâm niệm nhân viên là tài sản quý báu của doanh nghiệp. Vì thế, sức mạnh UniHomes không tập trung ở tài chính mà được đầu tư ở con người – một đội ngũ chuyên nghiệp, một tinh thần đòan kết mà UniHomes đã xây dựng, trân trọng và gìn giữ”- Ông Nguyễn Đức Trường – Tổng giám đốc Công ty cổ phần bất động sản UniHomes.

Thật vậy, yếu tố quyết định sự phát triển thịnh vượng và bền vững của UniHomes chính là con người. Trong suốt 8 năm hình thành và phát triển, UniHomes đã trải qua vô vàn những khó khăn, thử thách. Và để đạt được thành tựu như ngày hôm nay, phải kể đến sự lãnh đạo linh hoạt, quyết đoán từ Ban lãnh đạo, cũng như sự đóng góp và công sức của tập thể cán bộ nhân viên UniHomes.

Trên chặng đường của sự phát triển, việc điều động cán bộ nhân viên được coi là một trong những khâu đột phá chiến lược trong công tác tổ chức và xây dựng đội ngũ cán bộ nòng cốt, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu mở rộng và phát triển của UniHomes. Đối với cá nhân được điều động để chinh chiến các chiến trường mới, đây vừa là thách thức vừa là cơ hội để cá nhân có thể phát huy các khả năng tiềm ẩn của bản thân. Thách thức chỉ là bước đầu nhưng tương lai luôn sẽ rộng mở ở phía trước. Bạn vẫn sẽ là thành viên UNI nhưng ở một môi trường mới với những mối quan hệ mới mang đậm bản sắc UNI.

☎️ Hotline P. Nhân sự : 0932.813.030
📩 Mail: tinhtt@unihomes.vn
💒 Trụ sở: 1024-1026 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Đến Với UniHomes Miền Nam

Bạn sẽ được

Thử Thách Bản Thân

“Sốt ” cùng các dự án chất lượng nhất

Tiếp xúc với hàng trăm khách hàng

Hưởng hoa hồng dự án không giới hạn 

Call Now Button